Eddie Howe ยืนยันว่า จุดสนใจ หลักของเขาคือการทำงานร่วมกับผู้เล่น

Eddie Howe ที่กำลังค้นหาชัยชนะในลีกนัดแรกของนิวคาสเซิ่ลของเขาและนิวคาสเซิ่ลกล่าวว่าโฟกัสของเขาคือการดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดจากผู้เล่นที่สโมสรอยู่แล้ว

Eddie Howe ยืนยันว่าจะโง่เขลา สำหรับเขาที่จะให้คำมั่นว่า Newcastle จะซื้อทางออกจากปัญหาการตกชั้นในพรีเมียร์ลีก

Newcastle นั่งอยู่ในจุดปลอดภัย 6 แต้มที่ปลายตารางพรีเมียร์ลีก ก่อนไปเยือนนอริชในวันอังคาร

Eddie Howe ฉลองวันเกิดปีที่ 44 ของเขาในวันจันทร์โดยเตรียมทีมของเขาให้พร้อมสำหรับการปะทะกับนอริชด้วยความหวังว่า พวกเขาจะสามารถชนะเกมพรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ในความพยายามครั้งที่ 14

เจ้าของคนใหม่ของ Magpies ที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบียได้ระบุว่าพวกเขาจะลงทุนอย่างมีนัยสำคัญในทีมระหว่างดำรงตำแหน่ง แต่ Eddie Howe รู้ดีว่าเขาไม่สามารถพึ่งพาอำนาจการใช้จ่ายเพียงลำพัง เพื่อรักษาสถานะบนเครื่องบินของพวกเขา

เมื่อถูกถามว่าเขามั่นใจที่จะหนุนหลังในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวหรือไม่ เขาก็ตอบว่า ผมให้สัญญากับเรื่องนี้ไม่ได้ แต่สัญญาได้เลยว่าคนที่อยู่เหนือผม เจ้าของทีม จะสนับสนุนทีมและสนับสนุนผมในการพยายาม

เพื่อให้ได้สิ่งที่เราต้องการ นั่นคือ ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ในขณะนี้ มันคงโง่สำหรับฉันที่จะให้คำมั่นสัญญาหรือแถลงการณ์ สิ่งสำคัญที่สุดของฉันในตอนนี้คือการดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดจากผู้เล่นที่เรามี

Eddie Howe ผู้ซึ่งทิ้งการสนับสนุนของเขาไว้เบื้องหลังแคมเปญ Rainbow Laces ของพรีเมียร์ลีกท่ามกลางการประณามอย่างต่อเนื่องต่อการปฏิบัติต่อชุมชน LGBT+ ของซาอุดิอาระเบีย ได้เห็นสัญญาณของการพัฒนาทีมของเขาในทั้งสองเกม

นับตั้งแต่เขามาถึง แต่รู้ดีว่าแนวรับต้องถูกกำจัดให้หมดไป หากพวกเขาต้องการลากตัวเองออกจากปัญหา เพื่ออธิบายปรากฏการณ์ของทีมที่ปล่อยให้ตัวเองเปิดเผยโดยการโจมตีมากเกินไปหรือไม่ เขากล่าวว่า ผมไม่เชื่อในการคัดลอกคำกล่าวของราฟา

ผ้าห่ม จะเป็นวิธีที่ดีกว่าในการดูมันสำหรับฉัน การฝึกสอน การให้ความรู้ และการช่วยเหลือผู้เล่น